QUSOME WHITE ESSENCE SỬ DỤNG NHƯ THẾ NÀO?

Tinh chất dưỡng trắng da QuSome White Essence được ví như chìa khóa cho một làn khỏe đẹp không tì vết. Việc sử dụng Công nghệ tiên tiến Q(ARB) [QuSome * Arbutin] giúp các hạt dưỡng chất mạnh mẽ xâm nhập và tiếp cận các tổn thương do tia UV, tác dụng và mang lại cho người sử dụng làn da trắng sáng đáng mơ ước.

Một sản phẩm tốt muốn mang lại hiệu quả còn cần được sử dụng đúng cách. Sử dụng không đúng cách không chỉ mang lại hiệu quả không cao mà còn có thể gây tác dụng ngược cho người sử dụng.

1. Vậy QuSome White Essence sử dụng khi nào?

b.glen Việt Nam

QuSome White Essence được sử dụng sau bước serum bổ sung Vitamin C cho da với mục đích chính là chăm sóc làm trắng sáng da với thành phần Arbutin (dẫn xuất của Hydroquinone) có nguồn gốc từ thiên nhiên có tác dụng dưỡng trắng da an toàn và được sử dụng trong rất nhiều chế phẩm dưỡng da.

2. Liều lượng sử dụng ra sao?

Lượng dùng tiêu chuẩn có đường kính khoảng 2cm. Bạn cũng nên quan sát tình trạng da để xác định lượng sử dụng phù hợp nhất với làn da của mình.

3. Các bước sử dụng như thế nào?

▶ Lấy lượng tinh chất có đường kính 2cm ra lòng bàn tay.

▶ Xoa nhẹ giữa 2 lòng bàn tay rồi nhẹ nhàng thoa lên toàn bộ diện tích khuôn mặt.

▶ Những vùng nhỏ như quanh miệng, mũi thì dùng ngón giữa và ngón áp út masage nhẹ nhàng.

▶ Cuối cùng áp cả 2 tay lên toàn bộ gương mặt một cách nhẹ nhàng để dưỡng chất thấm vào da.

4. Sử dụng QuSome White Essence vào những khoảng thời gian nào trong ngày?

QuSome White Essence là tinh chất dưỡng trắng chứa thành phần Arbutin với công dụng thấm sâu vào da và phát huy tối đa tác dụng với các tổn thương sâu bên trong lớp sừng. Sản phẩm được khuyên dùng 2 lần /ngày vào mỗi buổi sáng và tối. Do tinh chất dễ bắt nắng nên các chuyên da khuyên bạn sử dụng chung với kem chống nắng nếu sử dụng vào ban ngày.

5. Vậy độ tuổi nào có thể sử dụng sản phẩm này?

QuSome White Essence là sản phẩm được phát triển dành cho đối tượng sử dụng là người trưởng thành (>18 tuổi). Tuy nhiên cũng có thể sử dụng cho trẻ vị thành niên với điều kiện dùng thử trước với một liều lượng nhỏ. Nếu không có vấn đề gì có thể vừa sử dụng vừa quan sát thêm.

Được phát triển dựa trên tiêu chí phù hợp cho mọi loại da. Tuy nhiên mỗi người có một trạng thái da khác nhau nên nếu bạn cảm thấy lo lắng, hãy sử dụng thử ở vùng da bên trong cánh tay để cảm thấy yên tâm hơn.

Truy cập tại đây để mang về cho mình một lọ sản phẩm ưng ý chị em nhé. Hoặc inbox trực tiếp qua fanpage b.glen Việt Nam để được tư vấn trực tiếp.

Qua bài viết này chúng tôi hi vọng đã cung cấp kiến thức đầy đủ và đơn giản nhất cho các chị em về sản phẩm cũng như cách sử dụng của b.glen QuSome White Essence.

Nguồn ảnh: Internet

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *