QUSOME LOTION SỬ DỤNG NHƯ THẾ NÀO?

QuSome Lotion được biết đến là dung dịch dưỡng ẩm chuyên sâu, có tác dụng giữ ẩm cho da lên đến 17 giờ. Vậy bạn có khi nào thắc mắc cách sử dụng của nó như thế nào không?

Đặt vào vị trí của khách hàng, chúng tôi hiểu rõ tâm lí e dè khi muốn mua một sản phẩm nào đó nhưng lại ngại không sử dụng đúng cách dẫn đến hiệu quả mang lại không cao, không đáp ứng được kỳ vọng.

Do đó hôm nay chúng tôi đặc biệt dành riêng một bài viết để nói về cách sử dụng của sản phẩm QuSome Lotion này.

1 .Vậy QuSome Lotion sử dụng khi nào?

b.glen Việt Nam

QuSome Lotion là dung dịch dưỡng ẩm được sử dụng sau khi sử dụng sữa rửa mặt với tác dụng cân bằng môi trường da và nâng cao hiệu quả của các sản phẩm sử dụng sau đó.

2. Liều lượng sử dụng ra sao?

Lượng dùng tiêu chuẩn có đường kính khoảng 3cm. Bạn cũng nên quan sát tình trạng da để xác định lượng sử dụng phù hợp nhất với làn da của mình.

3. Các bước sử dụng như thế nào?

➡️  Lấy một lượng QuSome Lotion có đường kính 3cm ra lòng bàn tay.

➡️  Sau khi xoa nhẹ Lotion giữa hai lòng bàn tay thì nhẹ nhàng thoa lên toàn bộ diện tích khuôn mặt.

➡️  Những vùng nhỏ như quanh mắt, miệng, mũi thì dùng ngón giữa và ngón áp út massage nhẹ nhàng.

➡️  Cuối cùng áp tay lên toàn bộ gương mặt một cách nhẹ nhàng để dưỡng chất thấm vào da.

4. Sử dụng QuSome Lotion vào những khoảng thời gian nào trong ngày?

Với khả năng giữ ẩm cho da cao. QuSome Lotion được các chuyên gia khuyên dùng 2 lần trong ngày (Vào lúc chăm sóc da buổi sáng và buổi tối) nhằm giúp da duy trì độ ẩm suốt 1 ngày làm việc cũng như sau một đêm dài ngủ say.

5. Vậy độ tuổi nào có thể sử dụng sản phẩm này?

QuSome Lotion là sản phẩm được phát triển dành cho đối tượng sử dụng là người trưởng thành (>18 tuổi). Tuy nhiên cũng có thể sử dụng cho trẻ vị thành niên với điều kiện sử dụng là dùng thử trước với một liều lượng nhỏ. Nếu không có vấn đề gì có thể vừa sử dụng vừa theo dõi.

QuSome Lotion là sản phẩm dưỡng ẩm được phát triển dựa trên tiêu chí phù hợp cho mọi loại da. Tuy nhiên mỗi người có một trạng thái da khác nhau nên trường hợp nếu bạn cảm thấy lo lắng, hãy sử dụng thử ở vùng da bên trong cánh tay để cảm thấy yên tâm hơn.

Chúng tôi tin rằng Việc kết hợp Charged QuSome – một hình thức tiên tiến của công nghệ thẩm thấu da độc quyền b.glen QuSome vào trong dung dịch dưỡng ẩm cho phép các dưỡng chất không chỉ thâm nhập vào sâu bên trong lớp da, mà còn được lưu giữ trên da trong một thời gian dài. Nên hiệu quả mang lại sẽ khiến người sử dụng hài lòng.

Truy cập tại đây để mang về cho mình một lọ sản phẩm ưng ý chị em nhé. Hoặc inbox trực tiếp qua fanpage b.glen Việt Nam để được tư vấn trực tiếp.

Qua bài viết này chúng tôi hi vọng đã cung cấp kiến thức đầy đủ và đơn giản nhất cho các chị em về sản phẩm QuSome Lotion

Nguồn ảnh: Internet

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *