MẮT THÂM QUẦNG VÀ CÁC VẤN ĐỀ LIÊN QUAN

Người ta nói là con gái đã khổ. Nhưng muốn trở thành một người con gái đẹp lại càng khổ hơn. Bởi vì chỉ cần một chút bất cẩn có thể khiến chị em nhìn tiều tụy hẳn ra.Thâm quầng mắt là một trong những nổi ám ảnh đối với nhiều người.
b.glen Việt Nam
Mắt thâm quầng là tình trạng xung quanh mắt bị thâm và chuyển dần sang màu đen hoặc nâu, xanh tùy theo nguyên nhân gây ra. Nguyên nhân dẫn đến tình trạng này có thể liên quan đến các vấn đề như da chảy xệ, lão hóa, khô mắt…
Mặc dù gọi chung là thâm quầng mắt nhưng chúng lại có nhiều loại khác nhau và được chia làm 3 loại chính.
☑️Quầng thâm màu nâu trà gây ra bởi sắc tố melanin
☑️Quầng thâm màu xanh hoặc xanh đen gây ra bởi các vấn đề liên quan đến mạch máu
☑️Quầng thâm màu đen liên quan đến các vấn đề lão hóa da
➡️Những ai thường xuyên bị thâm quầng mắt nên thử kiểm tra lại xem lí do nào dẫn đến tình trạng hiện tại để có những đối sách thích hợp. Sử dụng sai phương pháp có thể dẫn đến những vấn đề tiêu cực hơn.
🔸Cách nhận biết các loại quầng thâm
Nói như vậy nhưng làm cách nào để chúng ta có thể phân biệt các loại quầng thâm. Thực tế rất đơn giản. Hãy thử kéo phần đuôi mắt một chút sẽ khiến bạn dễ dàng biết được mắt mình bị loại quầng thâm nào.
Trường hợp là quầng thâm màu nâu thì khi bạn kéo đuôi mắt, cả phần quầng thâm lẫn phần da sẽ bị giãn ra. Ngược lại nếu nó là quầng thâm màu xanh thì chỉ phần da bị giãn ra còn quầng thâm thì không biến đổi. Trường hợp là quầng thâm màu đen khi bạn kéo phần đuôi mắt chúng sẽ biến mất
Ở bài viết kỳ sau Ad sẽ nói cụ thể hơn về từng loại quầng thâm. Đón đọc và Like Share cho bạn bè cùng tham khảo nhé!
Nguồn ảnh: Internet
Trích: https://forzastyle.com/articles/-/55537

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *