Đối với MỌI VẤN ĐỀ mà làn da của bạn đang gặp phải ….

                   ….. Chúng tôi mong muốn mang đến những giải pháp TOÀN DIỆN HIỆU QUẢ nhất

Viện nghiên cứu b.glen

QuSome® (kyu sôm) là công nghệ tân tiến đưa dưỡng chất thẩm thấu qua da được phát triển bởi Tiến Sĩ Brian Keller – chuyên gia hàng đầu thế giới về hệ thống phân phối thuốc trong lĩnh vực y tế, đồng thời ông đang là Giám Đốc tại viện nghiên cứu và phảt triển của b.glen.

Công nghệ QuSome® vốn được nghiên cứu và phát triển độc lập bởi một phòng nghiên cứu của b.glen đặt tại Califonia, Hoa Kỳ. Với mong muốn tạo ra các dòng sản phẩm dưỡng da có nhiều chức năng hơn và an toàn hơn dựa trên tiêu chuẩn “ Chất Lượng Nhật Bản” được thế giới công nhận, năm 2014 phòng nghiên cứu này đã được di dời đến Nhật Bản và Viện Nghiên cứu Trung ương b.glen được thành lập.

Tại đây, chúng tôi tiến hành các nghiên cứu cơ bản hỗ trợ cho việc phát triển công nghệ QuSome® và tạo ra các dòng sản phẩm chăm sóc da tối tân nhất bằng việc áp dụng công nghệ thấm thấu mới này.

Sự nổ lực để tạo ra sản phẩm dưỡng da AN TOÀN và khiến khách hàng AN TÂM

Chúng tôi muốn BẢO VỆ LÀN DA của bạn vì…

                                                 … làn da là lớp bao bọc cơ thể mà KHÔNG GÌ THAY THẾ ĐƯỢC .

Tại b.glen, chúng tôi luôn hiểu rằng: mỹ phẩm chăm sóc da chính là thứ tiếp xúc trực tiếp với làn da của quý khách hàng, vì thế, để nhận được sự hài lòng và tín nhiệm từ phía quý khách hàng sử dụng sản phẩm của chúng tôi, chúng tôi luôn ưu tiên tính an toàn và chất lượng của sản phẩm trong phòng nghiên cứu hơn bất cứ điều gì khác .

Từ việc chọn lựa nguyên liệu cho đến khi hoàn thiện sản phẩm, chúng tôi thiết lập một hệ thống an toàn dựa trên quy định pháp luật và các tiêu chuẩn riêng của chúng tôi. Trong quá trình nghiên cứu và sản xuất, chúng tôi cố gắng tuân thủ triệt để, đồng thời củng cố và cải tiến liên tục.

Nguyên liệu được lựa chọn cẩn thận

Chúng tôi thu thập, lưu trữ rất nhiều tài liệu liên quan đến nguyên liệu từ các cơ quan quản lí và quy định về mỹ phẩm của các nước trên toàn thế giới. Đồng thời, chúng tôi phân tích các thông tin mà dữ liệu cung cấp trên nhiều góc độ khác nhau nhằm lựa chọn ra những nguyên liệu hiệu quả nhất nhưng vẫn đảm bảo tính an toàn nhất.

♦ Tiến hành các bài kiểm tra về độ ổn định của mỹ phẩm

Chúng tôi kiểm tra độ ổn định và khả năng thích ứng của sản phẩm đối với sự biến đổi độ ẩm và nhiệt độ bằng các thí nghiệm mô phỏng lại môi trường khí hậu của Nhật Bản – nơi mà khoảng cách nhiệt độ nóng và lạnh có sự chênh lệch rất lớn trải dài từ Hokkaido đến Okinawa, và giữa các mùa với nhau ( Bốn mùa: Xuân, Hạ, Thu, Đông).

 Chọn lọc cẩn thận bao bì sản phẩm có độ an toàn cao

Chúng tôi ưu tiên sử dụng bao bì có độ kín khí và khả năng che chắn ánh sáng cao nhằm ngăn ngừa các thành phần hữu ích bị hư hỏng do ánh sáng và không khí bên ngoài tác động vào. Đối với những vật đựng sản phẩm chứa dưỡng chất cực kì tinh khiết và hữu ích, chúng tôi sẽ sử dụng vòi bơm sản phẩm có khả năng ngăn ngừa hoàn toàn sự xâm nhập của không khí và vi khuẩn bên ngoài, nhằm bảo quản độ tươi mới của dưỡng chất ở trạng thái ổn đỉnh nhất trong thời gian dài.

Ngoài ra, bằng việc tiếp thu ý kiến và đề nghị của quý khách hàng đã từng sử dụng sản phẩm, chúng tôi không chỉ cải tiến về mặt chất lượng mà còn cải thiện vỏ đựng sản phẩm, nâng cao tính tiện dụng của sản phẩm. .

♦ Tiến hàng các bài kiểm tra độ an toàn của sản phẩm với làn da

Tất cả các thành phẩm đều được tiến hành kiểm tra độ kích ứng (các hiện tượng như: đỏ, ngứa, rát…) bằng các bài kiểm tra sử dụng trên da thực tế của người Nhật.

⇒ Kết quả cho thấy tình trạng kích ứng/ dị ứng không phải xảy ra với tất cả mọi người.

♦ Đối với lối suy nghĩ tiến hành thí nghiệm trên động vật

b.glen chúng tôi hoàn toàn đồng ý với ý kiến bãi bỏ các thí nghiệm trên động vật trên toàn thế giới, và không tiến hành các thí nghiệm trên động vật.

 Tìm kiếm và chỉ sử dụng những nguyên liệu thân thiện với thiên nhiên và môi trường.

Phát triển những sản phẩm tự thiện có sử dụng công nghệ khoa học độc đáo nhằm mục đích hỗ trợ cho xã hội.

Thách thức tương lai với công nghệ tối tân nhất

Chúng tôi muốn LẮNG NGHE những lo lắng về… LÀN DA của bạn…

“ Phản hồi của khách hàng” từ các dịch vụ chăm sóc khách hàng của b.glen đôi khi sẽ được đưa vào phòng nghiên cứu và trở thành động lực để chúng tôi tạo ra những sản phẩm tốt hơn, đáp lại kì vọng của quý khách hàng.

Chúng tôi cũng theo đuổi tham vọng phát triển công nghệ thẩm thấu QuSome® ở trình độ cao hơn nữa bằng việc tham gia nghiên cứu với các trường đại học và các cơ sở nghiên cứu bên ngoài.

Dựa trên việc tiếp cận trực tiếp với gốc rễ của vấn đề khác nhau mà da đang gặp phải, đồng thời nhờ việc lựa chọn kỹ càng các nguyên liệu có hiệu quả cao, chúng tôi đang cải tiến những sản phẩm hỗn hợp có thể đối đa hóa tác dụng trên da bằng việc pha trộn chúng theo tỉ lệ ổn định và bao bọc chúng bằng công nghệ thấm thấu QuSome®.

Thông tin công ty