“HÃY CHỌN GIÁ ĐÚNG – VTV3 – Khởi động chương trình tặng 50 bộ sản phẩm dùng thử.

        Vừa qua, b.glen Việt Nam đã rất may mắn khi được xuất hiện trong chương trình TV “HÃY CHỌN GIÁ ĐÚNG”, khởi chiếu vào lúc 13h00 trên kênh VTV3 ngày 25.07.2020.
        Đạt được thành công ở các nước: Nhật, Mỹ, Pháp, HongKong, Hàn Quốc, Singapore… tuy nhiên, b.glen vẫn là một tên tuổi khá mới trong cộng đồng làm đẹp tại Việt Nam. Vì thế, có thể nói đây chính là một bước ngoặc lớn đưa tên tuổi của b.glen đến gần hơn với người tiêu dùng cũng nhưng rút ngắn khoảng cách giữa thương hiệu b.glen với các thương hiệu cao cấp lão làng đang làm mưa làm gió tại Việt Nam.
        Với công nghệ thẩm thấu độc quyền quốc tế do tiến sỹ Brian Keller của Mỹ phát minh, và sự chỉn chu, cẩn thận của người Nhật trong việc nghiên cứu và chế tạo ra sản phẩm, b.glen mong muốn có thể chinh phục ngay các chị em khó tính từ lần sử dụng đầu tiên.
Để đáp ứng với tiêu chuẩn An toàn về Mỹ phẩm tại Việt Nam, bglen không bán dòng làm trắng bằng Hydroquinone, mà xin giới thiệu cách làm trắng an toàn và tự nhiên hơn đó là dử dụng Arbutin (xin xem trong các bài viết chi tiết). Và hơn nữa để quý vị cảm thấy yên tâm thử và cảm nhận xem bglen có phù hợp với da của mình không, chúng tôi khuyến khích quý vị KHÔNG mua ngay sản phẩm chính, mà hãy bắt đầu bằng bộ trial gọn nhẹ, dùng trong 1 tuần.
        Hãy liên lạc với chúng tôi và để lại email, chúng tôi sẽ gửi tặng cho 50 quý vị liên lạc đầu tiên bộ trial nếu quý vị thực sự muốn trải nghiệp. Thời gian gửi tặng dự kiến là cuối tháng 8 hoặc đầu tháng 9 năm 2020 (khi lô hàng mới về).
Thông tin mới nhất sẽ được cập nhật tại:
website: https://bglen.vn
fanpage Facebook: b.glen VN (https://www.facebook.com/bglen.vn).
Thân chúc quý khách hàng luôn xinh đẹp và hạnh phúc.
Xem chương trình tại:
“HÃY CHỌN GIÁ ĐÚNG – Mỹ phẩm dưỡng da cao cấp Nhật Bản”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *