Giới thiệu mỹ phẩm b.glen

b.glenmỹ phẩm Nhật Bản thuộc dòng Mỹ phẩm khoa học (Science cosmetics) được nghiên cứu từ năm 1994 tại California, Mỹ (công ty Beverly Glen Laboratories, Inc).
Đặc điểm nổi bật nhất của b.glen khác biệt hơn các mỹ phẩm từ trước đến nay là khả năng thẩm thấu qua da như dược phẩm nhờ áp dụng công nghệ thẩm thấu độc quyền QuSome ® (Hạt nano mang dưỡng chất Mỹ phẩm thấm sâu và tan vào da) của chính nhà đồng sáng lập b.glen, bác sỹ/Tiến sỹ Brian Keller (Mỹ). Nhờ công nghệ thẩm thấu QuSome mà thành phần dinh dưỡng cho da trong Mỹ phẩm có thể dễ dàng đi qua lớp biểu bì, đến sâu trong da và tan ra, giúp phát huy tối đa hiệu quả của Mỹ phẩm đến đúng các điểm có vấn đề của da.

Từ năm 2009, hãng mở công ty nghiên cứu, sản xuất tại Nhật Bản và mang đến cho khách hàng rộng khắp nước Nhật qua kênh thương mại điện tử https://bglen.net với các chính sách chăm sóc khách hàng tận tình, độc đáo, nhanh chóng được thị trường Nhật Bản tin dùng (doanh số năm 2018 của bglen Nhật bản là 87 triệu USD).

Sau khi thành công ở Nhật Bản, bglen tiếp tục mở rộng thị trường ra các nước Hàn Quốc, Hồng Kông, SingaporePháp và cả Việt Nam.

b.glen Việt Nam tiếp nhận văn hóa “chăm sóc khách hàng” truyền thống của b.glen, tự hào là công ty nhập khẩu chính thức từ b.glen Nhật Bản, mong muốn mang đến quý khách Việt Nam một trải nghiệm của Mỹ phẩm Nhật Bản cao cấp – công nghệ Nano với chế độ chăm sóc đến từng khách hàng riêng biệt của chúng tôi. Chúng tôi có Bác sỹ da liễu và kho dữ liệu lâm sàng đồ sộ thừa kế từ b.glen Nhật Bản, sẵn sàng tiếp nhận tất cả các câu hỏi, các thắc mắc của quý vị để đồng hành với quý vị trong việc chăm sóc da.

bglen Việt Nam

Hạt nano chứa dưỡng chất mỹ phẩm được bao bọc bằng lớp vỏ tương tự chất nhờn của da nên có thể đi xuyên qua da (biểu bì).

Hình ảnh trang web global của b.glen tại mỹ, bao gồm các nước mà b.glen đã triển khai cho đến thời điểm tháng 6 năm 2019.

Trang web b.glen global: https://www.bglen.com

Bộ sản phẩm trial dưỡng trắng, thời gian sử dụng khoảng 7-10 ngày, giúp quý khách hàng kiểm tra xem mỹ phẩm b.glen có phù hợp với làn da của quý khách hay không.

Link: https://bglen.vn/cua-hang/brightening-care-trial-set/

Hình ảnh thí nghiệm với da nhân tạo khi có và không có công nghệ QuSome.

bglen Việt Nam