ỨNG DỤNG SẢN PHẨM B.GLEN HIỆU QUẢ NHẤT TRONG LIỆU TRÌNH SPA?

Vừa qua, thứ 6 (29/01/2021), b.glen Việt Nam đã tổ chức thành công buổi gặp gỡ, giao lưu chia sẻ, giải đáp thắc mắc giữa Bác Sĩ Da Liễu của b.glen Việt Nam và nhân viên của spa đối tác Madina. Đây là một trong những buổi gặp gỡ thường xuyên nhằm nâng cao hiệu quả và kiến thức về sản phẩm, tối ưu hoá hiệu quả của sản phẩm b.glen ứng dụng trong các liệu trình Spa, Clinic dành cho nhân viên của đối tác từ phía b.glen Việt Nam.

Trong buổi Training, quản lý và các nhân viên được trực tiếp làm việc với các Bác Sĩ da liễu để cập nhật các kiến thức cơ bản về da, cũng như nắm rõ hơn về bộ sản phẩm b.glen. Từ đó có thể tư vấn cho khách hàng kĩ hơn về sản phẩm cũng như cách sử dụng sản phẩm, về liều lượng và cách sử dụng đối với những làn da đặc biệt nhạy cảm cũng được các bác sĩ chia sẻ hỗ trợ.

Bên cạnh đó, các bạn cũng được giải đáp những thắc mắc về các vấn đề của khách hàng khi sử dụng sản phẩm của b.glen. Thông qua việc giải đáp này, các bạn sẽ biết cách xử lý nhanh 1 số vấn đề thường gặp của khách hàng, đặc biệt là những câu hỏi “khó đỡ” từ khách hàng, kể cả những khách hàng khó tính nhất.

Một số câu hỏi b.glen Việt Nam đã giải đáp tại buổi giao lưu như sau: 

1. Bộ sản phẩm này có dùng cho da đang điều trị mụn được không ?
2. Sử dụng bộ sản phẩm này thì bao lâu sẽ thấy hiệu quả ?
3. Sử dụng bộ sản phẩm này có đi kèm với những liệu trình điều trị sắc tố khác như Laser hay IPL… không?
4. Trong sản phẩm có những thành phần nào ưu thế để điều trị nám?
5. Sử dụng bộ sản phẩm này cải thiện được bao nhiêu phần trăm về nám ?
6. Đối với da nhạy cảm, khi sử dụng sản phẩm xảy ra vấn đề có phương pháp nào để xử lý cho khách hàng không ?
7. Liều lượng của bộ sản phẩm sử dụng trong thời gian bao lâu ?
8. Bên bộ b.glen có sản phẩm nào dành cho vấn đề mụn không?
9. Có kèm thêm sản phẩm chống nắng, tẩy trang … không?

10. Hướng dẫn cách dùng cụ thể sau khi trị liệu công nghệ máy móc tại Spa.

Kết thúc buổi training các bạn sẽ tự tin hơn trong việc định hướng và tư vấn cho khách hàng, có thể kết hợp với những liệu trình trị liệu tại Spa để tăng cao hiệu quả điều trị.

Nếu bạn đang sở hữu một cơ sở spa hay clinic và muốn trao đổi thêm với chúng tôi về những vấn đề trên cùng các sản phẩm của b.glen, hãy liên hệ ngay với chúng tôi qua các kênh chính thức của b.glen để được hướng dẫn và giải đáp rõ ràng nhất. Chúng tôi cam kết sẽ hết sức tận tình hỗ trợ quý đối tác trong thời gian hợp tác và phát triển.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *