GIẢI QUYẾT QUẦNG THÂM MẮT MÀU ĐEN – QUẦNG THÂM MẮT LÃO HÓA

Loại quầng thâm cuối cùng được nhắc đến trong chuỗi các bài viết lần này là quầng thâm mắt màu đen do lão hóa gây ra. Ad sẽ gửi đến mọi người một cách ngắn gọn các thông tin về loại quầng thâm này

Nguyên nhân 1 ➡️ Da chảy xệ

 

Khác với 2 loại quầng thâm trước đây, quầng thâm mắt do lão hóa không chỉ là sự thay đổi về màu sắc của da mà còn gây ra bọng mắt màu đen. Tuổi tác ngày càng tăng khiến da dần mất đi độ săn chắc. Dẫn đến việc da chảy xệ và tạo thành bọng mắt. Ngoài ra sự suy giảm Collagen cũng được cho là một trong nguyên nhân dẫn đến tình trạng này.

Nguyên nhân 2 ➡️ Mỡ ổ mắt

 

 

Tương tự như nguyên nhân đầu tiên, lượng mỡ mắt dần tích tụ và tạo thành túi mỡ xung quanh hốc mắt cũng được cho là gây ra tình trạng bọng mắt và thâm quầng.

🔑Hướng giải quyết

 

 

Để giải quyết quầng thâm mắt do lão hóa gây ra chúng ta có thể thử dùng cách nhắm mắt lại khoảng 5s và từ từ mở to mắt ra với mục đích khác phục tình trạng da chảy xệ.

Bên cạnh đó việc trang điểm để che bọng mắt chỉ là biện pháp tạm thời. Bạn có thể dùng các biện pháp khác như laser để hỗ trợ sản sinh collagen hay phẫu thuật như cấy mỡ dưới da hoặc tiêm Hyaluronic Acid

Ở kỳ cuối của các bài viết về quầng thâm mắt Ad sẽ ưu tiên nói về việc liệu các loại quầng thâm này có phải là dấu hiệu của loại bệnh lí nào hay không.

Đón đọc nhé cả nhà

Nguồn ảnh: Internet

Trích: https://bit.ly/2JooArb

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *