CHÍNH SÁCH VẬN CHUYỂN – GIAO NHẬN

b.glen.vn nhận các đơn hàng và giao hàng free ship trên toàn quốc với tất cả các đối tượng khách hàng thông qua dịch vụ giao hàng nhanh.

b.glen luôn luôn nỗ lực để đảm bảo rằng mọi thông tin và tài liệu trên website bglen.vn là chính xác. Tuy nhiên, không có đảm bảo hay mô tả nào, dù là được nêu rõ hay ngụ ý, được đưa ra để chắc chắn rằng mọi thông tin và tài liệu là hoàn thiện, chính xác, mới nhất, phù hợp cho mục đích cụ thể và, trong phạm vi cho phép.

  • Đôi lúc vẫn có sai sót xảy ra tùy theo từng trường hợp b.glen sẽ liên hệ hướng dẫn hoặc thông báo hủy đơn hàng đó cho quý khách. b.glen cũng có quyền từ chối hoặc hủy bỏ bất kỳ đơn hàng nào dù đơn hàng đó chưa hay đã được xác nhận hoặc đã thanh toán. Không bên nào phải chịu trách nhiệm cho bên nào cả khi đơn hàng bị hủy, ngoại trừ việc b.glen có trách nhiệm hoàn trả tiền nếu bạn đã thanh toán mà chưa nhận được sản phẩm.
  • b.glen sẽ không chịu trách nhiệm nếu quy trình mua hàng không diễn ra đúng cam kết do những nguyên nhân bất khả kháng như tai nạn, hiểm họa thiên nhiên, hành động của bên thứ ba (bao gồm và không giới hạn trong tin tặc, các nhà cung cấp, chính phủ, thuộc chính phủ, cơ quan đa quốc gia hay các chính quyền địa phương), bạo loạn, chiến tranh, trường hợp quốc gia khẩn cấp, khủng bô, dịch bệnh, hỏa hoạn, bão lụt, sự cố kỹ thuật của bên thứ ba, gián đoạn của tiện ích công cộng (bao gồm điện, viễn thông, hay Internet), thiếu hụt hoặc không có khả năng để lấy sản phẩm, vật liệu, thiết bị, hay vận chuyển trong điều kiện bất khả kháng.

Thời gian nhận hàng có thể dao động từ 1-2 ngày đối với khu vực nội thành TPHCM và từ 3-5 ngày đối với khác ngoài TPHCM tùy vào dịch vụ giao hàng mà b.glen sử dụng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *