C SERUM SỬ DỤNG NHƯ THẾ NÀO?

C Serum được biết đến là Tinh chất dưỡng trắng, trẻ hóa da với công thức làm đẹp da cùng Vitamin C nguyên chất, nhẹ nhàng giúp trẻ hóa, đều màu và săn chắc làn da của bạn. Nhưng liệu bạn có tự tin rằng mình đã sử dụng nó đúng cách chưa? Dưới đây chúng tôi sẽ gửi đến bạn cách sử dụng C Serum đúng cách, mang lại hiệu quả tối đa.

Một sản phẩm tốt muốn mang lại hiệu quả còn cần được sử dụng đúng cách. Sử dụng không đúng cách không chỉ mang lại hiệu quả không cao mà còn có thể gây tác dụng ngược cho người sử dụng.

1. Vậy C Serum sử dụng khi nào?

C Serum được sử dụng sau bước làm sạch từ sữa rửa mặt và cân bằng môi trường da bằng lotion. Với mục đích cung cấp dưỡng chất cho da mềm mịn, săn chắc.

2. Liều lượng sử dụng ra sao?

Lượng dùng tiêu chuẩn có đường kính khoảng 2cm. Bạn cũng nên quan sát tình trạng da để xác định lượng sử dụng phù hợp nhất với làn da của mình.

3. Các bước sử dụng như thế nào?

▶️ Lấy lượng C Serum có đường kính 2cm ra lòng bàn tay.

▶️ Xoa nhẹ giữa 2 lòng bàn tay rồi nhẹ nhàng thoa lên toàn bộ diện tích khuôn mặt.

▶️ Những vùng nhỏ như quanh miệng, mũi thì dùng ngón giữa và ngón áp út masage nhẹ nhàng.

▶️ Cuối cùng áp cả 2 tay lên toàn bộ gương mặt một cách nhẹ nhàng để dưỡng chất thấm vào da.

4. Sử dụng C Serum vào những khoảng thời gian nào trong ngày?

Với khả năng thẩm thấu nhanh chóng vào da. C Serum được các chuyên da khuyên dùng vào chăm sóc da ban đêm. Vì C Serum rất dễ bắt nắng nên nếu dùng cho chăm sóc da ban ngày thì cần sử dụng cùng kem chống nắng và các biện pháp chống nắng khác.

5. Vậy độ tuổi nào có thể sử dụng sản phẩm này?

C Serum là sản phẩm được phát triển dành cho đối tượng sử dụng là người trưởng thành (>18 tuổi). Tuy nhiên cũng có thể sử dụng cho trẻ vị thành niên với điều kiện dùng thử trước với một liều lượng nhỏ. Nếu không có vấn đề gì có thể vừa sử dụng vừa quan sát thêm.

C Serum được phát triển dựa trên tiêu chí phù hợp cho mọi loại da. Tuy nhiên mỗi người có một trạng thái da khác nhau nên nếu bạn cảm thấy lo lắng, hãy sử dụng thử ở vùng da bên trong cánh tay để cảm thấy yên tâm hơn.

Chúng tôi tin rằng với tác dụng thần kỳ của mình, vitamin C có thể tập trung vào các vấn đề của da như đốm đen, nhược điểm, mụn trứng cá, lỗ chân lông to, xỉn màu bằng cách thúc đẩy trẻ hóa da. Vitamin C thường là một chất không ổn định, nhưng với công nghệ độc quyền của b.glen, nó có thể duy trì hiệu quả bằng cách ổn định các thành phần, đưa chúng đến các góc của lớp sừng và lưu lại đó.

Truy cập tại đây để mang về cho mình một lọ sản phẩm ưng ý chị em nhé. Hoặc inbox trực tiếp qua fanpage b.glen Việt Nam để được tư vấn trực tiếp.

Qua bài viết này chúng tôi hi vọng đã cung cấp kiến thức đầy đủ và đơn giản nhất cho các chị em về sản phẩm b.glen C Serum.

Nguồn ảnh: Internet

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *